CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY XÂY DỰNG MATEC

MÁY XÚC BÁNH XÍCH KOMATSU – MÁY XÚC KOMATSU

Hãng Komatsu là nhà sản xuất máy xúc đào lớn nhất của Nhật Bản ra đời năm 1917, với lịch sử hàng trăm năm trên thị trường máy xây dựng. Ở Việt Nam hiện nay, hãng đang đứng đâò về thị trường máy xúc đặc biệt là ở khu vực miền Bắc và miền Trung.  Với hàng trăm dòng máy xúc khác nhau, máy xúc bánh xích Komatsu mạnh nhất là máy xúc đào bánh xích  và máy xúc mini, máy xúc lật cỡ lớn và xe nâng.

Máy xúc bánh xích Komatsu giá tốt

Với phương châm luôn đổi mới  và cải tiến không ngừng, và mục đích lấy khai thác làm thế mạnh nên các máy móc của hãng Komatsu sản xuất ra vô cùng cứng cáp và bền bỉ, làm việc với hiệu suất công việc cao. Cùng với kết cấu gọn nhẹ, tính năng ưu việt nên máy của hãng có thể ứng dụng rộng rãi như: thi công công trình của các dự án xây dựng nhà ở, làm đường, xây cầu, xúc và đào đất ở các hầm mỏ,…

Máy xúc

Trang bị động cơ được thiết kế chuyên biệt của hãng Komatsu, gồm 6 xilanh hoạt động mạnh mẽ và tuổi thọ rất cao. Hơn nữa, máy có nhiều chế độ làm việc với tốc độ động cơ và áp suất của hệ thống thủy lực khác nhau đáp ứng từng điều kiện công việc khác nhau. Ở chế độ tiết kiệm nhiên liệu máy vẫn hoạt động hiệu quả, ở chế độ làm việc nặng, máy có thể hoạt động với công suất lớn nhất giúp lực đào của máy có thể tăng lên 7%.

Máy xúc Komatsu

Ngoài ra, các phụ tùng của Komatsu rất dễ tìm và dễ dàng thay thế, lắp ráp. Trong hệ thống Komatrax giúp theo dõi vị trí máy, nhiên liệu tiêu thụ và kiểm tra giờ làm việc của máy rất tiện lợi. Hệ thống bánh xích di chuyển linh hoạt trên mọi điều kiện làm việc khắc nghiệt của công trường.
Là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy xúc đào đa dạng các kích cỡ của Komatsu tại Việt Nam, Vinacoma cam kết đem đến chất lượng sử dụng hoàn hảo, máy chính hãng 100% cùng với những ưu đãi và chính sách chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.
Các dòng sản phẩm máy xúc đào bánh xích Komatsu quý khách hàng xem thêm thông tin tại Link sản phẩm để biết thêm thông tin chi tiết về dòng sản phẩm này và lựa chọn tốt nhất nhé.

Scroll to Top